Bạn có thể kể tên tất cả 15 thương hiệu Hyatt không? Nếu không, bạn có thể đang bỏ lỡ các cách sử dụng điểm Hyatt của mình .

Điểm Hyatt rất dễ kiếm, đặc biệt là vì bạn có thể chuyển điểm Chase Ultimate Rewards sang Hyatt theo tỷ lệ 1: 1. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được điểm Hyatt với Thẻ tín dụng The World Of Hyatt và gián tiếp kiếm được chúng bằng các thẻ tuyệt vời như Thẻ tín dụng Ink Business Preferred℠ và Thẻ Chase Sapphire Preferred® .

Với gần 850 khách sạn trên khắp thế giới, bạn có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng điểm Hyatt . Dưới đây là thông tin thêm về từng thương hiệu Hyatt khác nhau.

Thương hiệu Hyatt
Giống như các khách sạn khác, Hyatt phân loại các khách sạn của mình theo thương hiệu để tiếp thị cho nhiều loại khách du lịch.

Hiện tại, có 15 thương hiệu Hyatt:

 1. Andaz
 2. Alila
 3. Caption by Hyatt
 4. Thompson Hotels
 5. Hyatt Centric
 6. Park Hyatt
 7. Miraval
 8. Grand Hyatt
 9. Hyatt Regency
 10. Hyatt Zilara/Hyatt Ziva
 11. Hyatt Place
 12. Hyatt House
 13. The Unbound Collection by Hyatt
 14. Destination Hotels
 15. Joie de Vivre

Đây là thông tin thêm về từng thương hiệu:

 • Andaz
  Andaz là một trong những thương hiệu phong cách sống của Hyatt được thiết kế xoay quanh “nghệ thuật và văn hóa địa phương”.
 • Alila
  Alila gần đây đã tham gia World of Hyatt. Đó là một tập hợp các khách sạn và khu nghỉ mát boutique ở các địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới, như Indonesia, Ấn Độ và Oman.
 • Caption by Hyatt
  Đây là thương hiệu mới của Hyatt  (được giới thiệu vào cuối năm 2019) dự định “mang mọi người đến gần nhau hơn, cho phép họ làm việc, ăn uống hoặc giao lưu trong không gian chung thoải mái, linh hoạt, khuyến khích các cuộc trò chuyện và kết nối có ý nghĩa”. Chưa có khách sạn nào trong số này mở cửa nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi có thêm thông tin.
 • Thompson Hotels
  Thompson Hotels là một sự bổ sung gần đây cho danh mục đầu tư của Hyatt và bao gồm 10 khách sạn boutique tại Hoa Kỳ. Bạn sẽ tìm thấy những khách sạn cao cấp ở các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Cabo San Lucas, Seattle, Chicago và Thành phố New York.
 • Hyatt Centric
  Các điểm đến của Hyatt Centric được thiết kế với tư duy của thế hệ Millennials. Vì lý do này, nhiều Hyatt Centric nằm ở các điểm du lịch nổi tiếng và nổi bật với cuộc sống về đêm tuyệt vời.
 • Park Hyatt
  Các khách sạn  Park Hyatt là những khách sạn sang trọng và cao cấp nhất của Hyatt. Chỉ có 47 khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới (phần lớn ở châu Á), nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở những điểm đến được săn đón như Sydney, Buenos Aires và Paris.
 • Miraval
  Các tài sản của Miraval được mô tả như những khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng và sự thật là như vậy. Hiện tại, bạn sẽ chỉ tìm thấy các vị trí của Miraval ở Tuscon, Arizona và Austin, Texas. Một khu nghỉ dưỡng khác sẽ được mở tại Berkshires ở Tây Massachusetts vào năm 2020.

 • Grand Hyatt
  Các khách sạn Grand Hyatt là những khách sạn sang trọng tọa lạc tại hơn 50 điểm trên khắp thế giới. Hầu hết là ở các thành phố lớn, như San Francisco, Rio de Janeiro, Athens và Dubai. Thương hiệu này được biết đến với các spa sang trọng và trải nghiệm ẩm thực cao cấp.
 • Hyatt Regency
  Thương hiệu Hyatt Regency nhắm đến đối tượng khách doanh nhân và du lịch giải trí với khoảng 200 địa điểm trên toàn thế giới (một nửa trong số đó là ở Mỹ). Bạn sẽ tìm thấy các khách sạn Hyatt Regency ở các thành phố và trong các khu nghỉ mát cung cấp nhiều lựa chọn nhà hàng và cảm giác cao cấp hơn, so với thương hiệu Hyatt thông thường.
 • Hyatt Zilara / Hyatt Ziva
  Hyatt Ziva và Hyatt Zilara là những thương hiệu bao trọn gói của Hyatt. Nếu bạn yêu thích Mai Tais uống thỏa thích và các bữa tiệc tự chọn hải sản không bao giờ cạn, thì những thương hiệu này là dành cho bạn.

Thuong-hieu-park-hyatt-dao-hai-nam

 • Hyatt Place
  Hyatt Place là thương hiệu thịnh vượng nhất của Hyatt, với hơn 325 địa điểm trên khắp thế giới. Các khách sạn ở Hyatt Place là các khách sạn hạng trung, nổi tiếng với các phòng lớn và bữa sáng nóng sốt miễn phí.
 • Hyatt House
  Thương hiệu Hyatt House tương tự như thương hiệu Hyatt Place, nhưng chúng được tiếp thị là khách sạn cho thời gian lưu trú kéo dài. Các khách sạn của Hyatt House là những khách sạn toàn phòng suite và có nhà bếp đầy đủ tiện nghi cũng như tiện nghi giặt là ngay trong khuôn viên. Họ cũng thân thiện với vật nuôi và cung cấp bữa sáng nóng sốt miễn phí cho khách.
 • The Unbound Collection by Hyatt
  Bộ sưu tập Unbound là một trong những thương hiệu xa xỉ của Hyatt. Chỉ có 19 địa điểm trên khắp thế giới và bạn chắc chắn sẽ có được trải nghiệm khách sạn boutique khi ở bất kỳ chỗ nghỉ nào trong số này.
 • Destination Hotels
  Tám khách sạn điểm đến ở Hoa Kỳ, tất cả các khách sạn cao cấp, sang trọng, sẽ gia nhập World of Hyatt trong những tháng tới. Nhiều tài sản dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai.
 • Joie de Vivre
  Mười tám trong số 19 địa điểm Joie de Vivre của Hyatt là ở Hoa Kỳ (12 ở California). Theo Hyatt, thương hiệu này cung cấp “chỗ ở độc đáo phản ánh các khu phố sôi động mà họ đang ở.”

Tại Việt Nam, năm 2020 có rất nhiều thương hiệu Khách sạn của Hyatt sẽ xuất hiện đi vào hoạt động như Hyatt Regency Hà Nội, Hyatt Place Quảng Ninh. Trong đó đặc biệt nhất là Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc  Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt dự kiến sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2021.