Tập đoàn đa ngành BIM Group từ lâu đã nổi tiếng với các siêu dự án nghĩ dưỡng trãi dài khám dải đất hình chữ “S”. Mối dự án được BIM Group đầu tư xây dựng đều sinh lời cao mang lại sự tin tưởng và hài lòng với các nhà đầu tư. Tiếp nối thành công đó, BIM Group tiếp tục giới thiệu đến nhà đầu tư cả nước dự án Phú Quốc Marina, một khu phức hợp du lịch đẳng cấp sang trọng, được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng – giải trí trang bị tiện nghi, sang trọng, mang đến cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

Nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina, chủ đầu tư BIM Group đã liên kết với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch nghĩ dưỡng như InterContinental, Regent Phú Quốc, Sailing Club để cho ra đời những tiện tích nghĩ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách. Trong đó phải kể đến 4 cái tên nổi bật gồm các dự án: Phú Quốc Waterfront , Regent Phú Quốc , Sailing Club Villas Phú Quốc và Marina Square

Đến nay, dự án vào giai đoạn hoàn thiện nhiều hạng mục và chủ đầu tư vẫn mở bán thành công lượng lớn các căn hộ, biệt thự và khách sạn. Với dự án này, nhà đầu tư không chỉ bán những căn condotel sang trọng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn chuẩn bị về cơ sở hạ tầng đầy đủ. Điều này giúp InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences nói riêng cũng như Phú Quốc Marina nói chung thành một điểm đến hấp dẫn.

Nhằm tăng thêm những tiện ích nghĩ dưởng tuyệt vời dành cho du khách, Phú Quốc Marina  được chủ đầu tư xây dựng tại đây nhiều hạng mục vui chơi giải trí. Điểm nổi bật trong đó là công viên nước nằm trong dự án, rộng 5ha, với tổng đầu tư 30 triệu USD, bao gồm rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Câu lạc bộ Sailing Club nổi tiếng tại Nha Trang, một trong những chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á cũng sẽ có mặt tại đây. Đây sẽ là nơi để tổ chức các hoạt động lễ hội âm nhạc của các DJ nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, tại Phú Marina, du khách còn được tận hưởng không gian nghĩ dưỡng hàng đầu với Quảng trường biển trải dài một km, nhà phố ven biển và boutique hotel Phú Quốc Waterfront. Và những địa điểm giải trí thú vị như chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar ven biển, phố đi bộ, chợ đêm thú vị, sẽ là một tụ điểm thu hút khách du lịch.

Phú Quốc Investment