Branded Residences hay được gọi là Khu dân cư có thương hiệu. Hiện tại có hơn 400 khu dân cư có thương hiệu (Branded Residences) trên toàn cầu. Trong khi hầu hết là thương hiệu khách sạn, với các nhóm như Four Seasons , Aman , Ritz-Carlton , Mandarin Oriental , One & Only Resorts , Rosewood và Six Senses trong số những người hoạt động mạnh nhất trong phân khúc, những nhóm khác đã liên kết với các thương hiệu xa xỉ đa dạng như Versace, Porsche và Armani.

Xem thêm:

Các loại hình khu dân cư có thương hiệu (Branded Residences)

 1. Phát triển khách sạn dẫn đầu với nhà ở tích hợp
 2. Khu nghỉ dưỡng cao cấp có nhà ở đi kèm dùng làm nơi cho thuê biệt thự sang trọng
 3. Khu dân cư liền kề khách sạn.
 4. Phát triển dân cư với quản lý khách sạn
 5. Phát triển dân cư độc lập với khách sạn hoặc thương hiệu gắn liền
Aman-Park Hyatt Phu Quoc
Biệt thự có thương hiệu Aman ở Mexico

Những lợi ích người mua Biệt thự có thương hiệu là gì?

 • Tin tưởng vào chất lượng xây dựng bàn giao và vận hành
 • Dịch vụ chất lượng cao với tiện nghi có sẵn, chẳng hạn như dọn phòng và hướng dẫn khách
 • Xây dựng bảo trì và quản lý duy trì giá trị
 • Tùy chọn khóa và để lại, với tài sản được duy trì và phục vụ khi vắng chủ
 • Hồ bơi cho thuê và tiềm năng năng suất đầu tư để bù đắp chi phí bảo trì

Nhà ở tư nhân bốn mùa tại câu lạc bộ lướt sóng

Dịch vụ và kinh nghiệm Branded Residences

Các nhà khai thác ngày càng xem xét các kinh nghiệm về cung cấp, cũng như các dịch vụ, như một cách để cám dỗ người mua. Không còn là hướng dẫn khách, một hồ bơi và spa đủ. W Hotels đã dẫn đầu trong lĩnh vực này, cung cấp các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm nổi tiếng, thu hút du khách và người dân địa phương, trong khi Six Senses tập trung vào sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Trong số các phát triển uy tín nhất đang được đưa ra là những phát triển của Four Seasons và Aman.

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Dịch vụ tiêu biểu có sẵn trong nhà ở có thương hiệu

 • Sử dụng tiện nghi khách sạn
 • Tích hợp bảo mật suốt ngày đêm
 • Tình trạng nâng cao về chương trình khách hàng thân thiết
 • Đầy đủ các dịch vụ hướng dẫn khách
 • Dịch vụ spa và thẩm mỹ viện
 • Dịch vụ dọn phòng
 • Ăn uống tại nhà
 • Mua sắm cá nhân
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ em
 • Chăm sóc thú cưng
Amanera

Phí bảo hiểm nhà ở có thương hiệu

Thị trường căn hộ siêu cao cấp đang hoạt động mạnh mẽ, với các thương hiệu khách sạn gắn liền với các dự án đóng vai trò là sự đảm bảo cho dịch vụ cao cấp, chất lượng và quản lý và giám sát liên tục, làm tăng thêm giá trị cho người mua.

Chính các giá trị gia tăng này góp phần vào giá cao hơn trên thị trường, nhìn chung trong khu vực 30-40% so với các phát triển tương đương, nhưng cũng thêm vào các giá trị bán lại mạnh mẽ có sẵn.

Phí bảo hiểm chắc chắn là vị trí được định hướng giữa các điểm đến toàn cầu khác nhau và cả trong các địa điểm cụ thể trong thành phố. Trong nhiều trường hợp, nơi cư trú có thương hiệu không tuân thủ các so sánh cục bộ và trong nhiều trường hợp ‘thiết lập lại’ thị trường.

Hướng dẫn của chúng tôi: Khu dân cư có thương hiệu là một khoản đầu tư tốt?

Phần lớn nhà ở Branded Residences là khái niệm đô thị. Ở Bắc Mỹ, hai phần ba sự phát triển được đặt tại các thành phố, với New York và Miami được ưa chuộng rất nhiều, trong khi ở châu Á thậm chí còn có sự phân chia giữa các thành phố và khu nghỉ dưỡng. Mặc dù đã chiếm khoảng 30% trong tất cả các phát triển, Châu Á là một khu vực có cơ hội tăng trưởng thực sự, với một thị trường đang phát triển và một đường ống dự án lành mạnh.

Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất cho đến nay, trong khi ngoài Hoa Kỳ, UAE, Mexico, Indonesia và Trung Quốc có các đường ống phát triển lớn nhất. Việc tìm kiếm dịch vụ, bảo mật và chất lượng sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu về nhà ở có thương hiệu. Một mình các thương hiệu sẽ không còn chỉ huy phí bảo hiểm ở các thị trường bão hòa, với các thị trường mới nổi là khu vực tăng trưởng và các thương hiệu mới gia nhập phân khúc sẽ tiếp tục mang lại cho khách sạn một khoản tiền.  

Phú Quốc Investment