Nhiều nhà đầu tư đang tập trung hoặc mở rộng kênh đầu tư sang Bất động sản nghỉ dưỡng ở các vùng phát triển du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Tuy nhiên, trong vô số các dự án nghỉ dưỡng được xây dựng và mở bán rầm rộ, không phải nhà đầu tư nào cũng biết cách lựa chọn dự án nghỉ dưỡng tốt với khả năng sinh lời cao và bền vững. Vì vậy cần xác định 3 yếu tố quan trọng của một dự án nghỉ dưỡng gồm:

Vị trí đắc địa, tiềm năng về lâu dài

khi đánh giá về vị trí để chọn mua, cần thu thập đầy đủ thông tin để dự đoán tiềm năng tăng trưởng du lịch về lâu dài của vùng đất này. Bên cạnh đó, mức độ can hiếm quỹ đất về sau càng lớn thì khả năng sinh lời mạnh mẽ của Bất động sản đầu tư càng lớn ở hiện tại.

Ví dụ: Đảo ngọc Phú Quốc có quỹ đất giới hạn, tuy nhiên tiềm năng khai thác du lịch vẫn còn rất lớn để khai thác, nhà đầu tư nào càng vào sớm, giá thấp thì về sau tỉ lệ sinh lời càng lớn. Năm 2014 giá đất Dương Đông, Phú Quốc từ 6 đến 8 triệu đến thời điểm 2017 giá đất lên đến 30 triệu, những khu vực gần chợ đêm giá đất lên đến 90 – 100 triêu một mét vuông.

Chủ Đầu tư uy tín, có năng lực thực hiện

So với việc đầu tư đất lẻ, đầu tư dự án của các chủ đầu tư về lâu dài chúng ta sẽ hưởng lợi bền vững hơn. Hầu hết các dự án được quy hoạch và phê duyệt đúng chuẩn Pháp lý trước khi mở bán. Ngoài ra các dự án thường quy hoạch thành khu phức hợp, nhà đầu tư sẽ an toàn và tận dụng được những tiện ích nội khu, thu hút được nhiều khách du lịch tham quan. Điều này sẽ dẫn đến khả năng gia tăng giá trị Bất động sản cao hơn cho nhà đầu tư sở hữu.

Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng uy tín và thiết kế dự án có tâm có tầm. Do vậy, để đánh giá một Chủ đầu tư của dự án chúng ta cần nhìn lại Hồ sơ năng lực, những dự án đã triển khai của Chủ đầu tư, vì cách mà chúng ta làm một việc thường là cách chúng ta làm mọi việc.

Đơn vị vận hành cho thuê chuyên nghiệp, hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng vượt trội hơn các Bất động sản thông thường ở điểm các Bất động sản này còn được tác động bởi giá trị thương hiệu và hiệu quả vận hành kinh doanh của đơn vị vận hành cho thuê. Do đó, tương tự như chủ đầu tư, chúng ta cũng cần xem xét Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm triển khai và công suất lấp đầy của các dự án mà Đơn vị vận hành đã và đang triển khai.

Ba yếu tố này góp phần chủ yếu quyết định mức độ sinh lời của một phi vụ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, khách hàng đầu tư nên trao đổi với các chuyên viên tư vấn thật cẩn thận, đồng thời tìm kiếm các thông tin có cơ sở trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Cuối năm 2018 trong lúc thị trường Phú Quốc khá yên ắng, chủ đầu tư BIMLand tập đoàn BIMGroup ra mắt dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Phú Quốc. Dự án này do BIMGroup đầu tư và hợp tác cùng Sailing Club Leisure Group vận hành, ngay tại khu phức hợp Phú Quốc Marina, Bãi Trường – Khu thương mại dịch vụ quy tụ nhiều Thương hiệu Hotel & Resort 5* đẳng cấp thế giới như InterContinental, Novotel, Pullman, … Dù thời điểm công bố mở bán dự án, nhiều nhà đầu tư đang nghi ngờ về sự đóng băng của Phú Quốc, do thị trường đất lẻ kém sôi động, Sailing Club Villas Phú Quốc đã tạo nên sự đột phá trong tư duy thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam, một phong cách vừa gần gũi với thiên nhiên nhiệt đới, nhưng lại vô cùng hiện đại với nét tối giản tinh tế, giao hòa với thiên nhiên.

Điều đáng chú ý hơn nữa, khu tiện ích cùng thương hiệu vận hành với khu biệt thự là Sailing Club Phú Quốc khai trương ngay vào thời điểm này, Khách hàng là nhà đầu tư có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế và cảm nhận dịch vụ của tập đoàn Sailing Club Leisure Group, điều này đã tạo niềm tin rất quan trọng cho khách hàng để dự đoán mức độ hiệu quả khi cho thuê căn biệt thự của đơn vị vận hành này.

Giới chuyên gia phụ trách thiết kế các khu Resort nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, đánh giá cao về dự án này tại Việt Nam. Điều đó được thể hiện thực tế bởi, hơn 40 khách hàng quan tâm tham gia đợt mở bán đầu tiên tháng 12/2018 đã nhẹ nhàng quyết định đầu tư sở hữu dự án với mức sinh lời cam kết 30%.

Giá bán và các chương trình ưu đãi từ đợt đầu tiên sẽ được giữ nguyên đến hết ngày 31/03/2019

Nếu anh chị quan tâm và muốn tham quan thực tế, trải nghiệm Sailing Club Villas Phú Quốc. Hãy đăng ký tại đây: https://goo.gl/BF8C1A

Liên hệ để nhận thêm thông tin về thị trường Phú Quốc, so sánh các dự án:

☎️ Ms.Mai: 0908 020 211
💌 PQ.investment01@gmail.com

www.facebook.com/phuquocinvestment2018