Hiếm khi trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Phú Quốc lại cùng lúc có hai dự án gần kề nhau và có nhiều nét tương đồng. Palm Garden Villas và Sailing Villas nằm trong khu phức hợp nghĩ dưỡng Phú Quốc Marina đang là tâm điểm chú ý và tạo được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Trong bài viết này, PQI sẽ phân tích những điêm giống và khác nhau giúp nhà đầu tư đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Sailing Viallas là dự án được khởi công sớm nên được chủ đầu tư BIM group ưu ái nhiều điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Hệ thống biệt thự tại đây được cấp cho nhà đầu tư quyền sở hữu lâu dài. Với giá bán giao động trong khoảng 16 tỷ đổng, khách hàng đã có thể nhận ngay căn biệt thự hoàn thiện với đầy đủ nội thất. Không những có chức năng ở và nghĩ dưỡng, Sailing Villas còn là cơ hội lớn cho nhà đầu tư để phát triển các mô hình kinh doanh khách sạn hoặc shop villas.

Dự án Sailing Villas là khu compound đầu tiên tại Phú Quốc vận hành bởi thương hiệu chuẩn 5 sao hàng đầu Đông Nam Á Sailing club. Đảm bảo cho thuê vận hành thu hồi lợi nhuận cho khách.

Ngoài ra, chủ đầu tư BIM Group còn hỗ trợ cho khách hàng bằng những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi như: dòng cam kết hỗ trợ nhận trước 3 năm lên đến 26% rất cao, thanh toán trả chậm đến 3 năm, trong 2 năm chỉ thanh toán 50% đã nhận bàn giao nhà, 1 năm còn lại trả chậm không lãi suất.

Về phần Palm Garden, đây được xem là dự án trọng tâm tại khu nghĩ dưỡng Phú Quốc Marina. Với thiết kế sang trọng và hiện đại bởi bởi tập đoàn EDSA (Mỹ) với hơn 60 năm kinh nghiệm thiết kế siêu dự án đẳng cấp thế giới, Palm Garden sẽ mang đến những trải nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

Dự án Palm Garden sở hữu những căn biệt thự có diện tích từ 280 – 300m2. Khách hàng sẽ nhận được quyền sở hữu 70 năm chỉ với giả bản khoản 15 tỷ đồng. Với dự án giao thô như Palm Garden, nhà đầu tư có thể tùy biến thiết kế giúp tối ưu không gian sử dụng và mục đích kinh doanh với chi phí tiết kiệm.

Giống như Sailing Villas, khách hàng mua Palm Villas cũng được chủ đầu tư ưu đãi thời gian thanh toán kéo dài đền 12 tháng.