Regent Phu Quoc – Sang trọng nhưng không khoa trương, là một khu nghỉ dưỡng hướng biển toàn bộ biệt thự và phòng nghỉ cao cấp được thiết kế trang nhã, tạo ra một nơi riêng tư thanh tĩnh.

Regent Phu Quoc

Regent ™ Phú Quốc là nơi dành cho tinh thần và thể chất chìm vào sự tĩnh lặng. Sang trọng nhưng không khoa trương, từng viên được thiết kế tinh tế tạo ấn tượng hài hòa từng chi tiết từ phòng trang đến phòng tắm đảo lưu trú tận hưởng cảm giác thoải mái, ưu tiên nhưng thoải mái in a private private. Tất cả các phòng ở với thiết kế từ một phòng thượng hạng đến biệt thự không gian thoáng 7 phòng ngủ, một trong những trang thích hợp cho các cặp đôi, gia đình hoặc nhóm bạn.

Nội thất sang trọng, hiện đại tại Regent Phu Quoc

Thực khách được thỏa mình trải nghiệm một nền ẩm thực đặc sắc với các bữa ăn phù hợp với các cấp độ, có sự tinh tế về chế độ dinh dưỡng từ sáng tới tối. Tận hưởng những trải nghiệm độc đáo đáng nhớ một lần trong đời với hành trình đánh thức giác quan, bạn cảm nhận được một sự thân quen cũng như không ngừng ngạc nhiên từ những chương trình của chúng tôi. Khách có thể vừa ngắm sao, tận hưởng cảnh đêm yên tĩnh với sự ưu đãi tại không gian ẩm thực nhẹ được bày trí trong phòng.

Regent-Phu-Quoc-Spa-Treatment-Suite

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí lý tưởng, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút lái xe, đội xe SUV sang trọng cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Regent sẽ thiết kế, sắp xếp các chương trình theo yêu cầu, đồng hành cùng bạn từ lúc đặt chân đến khu nghỉ dưỡng và trong suốt thời gian lưu trú ở Regent, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Theo L’OFFICIEL

Regent Phu Quoc là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng theo mô hình Branded Residences được phát triển bởi tập đoàn BIM Group. Xem thêm về dự án Branded Residences cao cấp nhất của BIM Group tại đây: Park Hyatt Phu Quoc